วันที่ 28 ตุลาคม 2565 นายชูชัย ประทุมขันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัมนธรรม โรงเรียนเมืองกาฬสินธุ์ เข้ารับมอบโล่เกียรติคุณและเกียรติบัตร เพื่อแสดงว่าโรงเรียนเมืองกาฬสินธุ์ เป็นองค์กรคุณธรรมต้นแบบโดดเด่นระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 จากคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นผู้มอบ ณ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์

05
JSN Solid template designed by JoomlaShine.com