วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 นายเพิ่มพูน พงษ์พวงเพชร ศึกษาธิการจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โครงการศธ.จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันที่ 5 ธันวาคม เป็นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ของพระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ โรงเรียนเมืองกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรผู้ให้การสนับสนุนโครงการ และมอบเกียรติบัตรผู้มีผลงานดีเด่นต่อการพัฒนากิจกรรมลูกเสือของกระทรวงศึกษาธิการ

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก ...

ข่าวการศึกษา

grade
timetable
list student
logs3
studentloan
moe
obec
KS
form
vitheebuddha
audiovisual02
safetymoe
mksSS1

newsletter66

society_resize_resize.png

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com