วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 นายเพิ่มพูน พงษ์พวงเพชร ศึกษาธิการจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โครงการศธ.จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันที่ 5 ธันวาคม เป็นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ของพระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ โรงเรียนเมืองกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรผู้ให้การสนับสนุนโครงการ และมอบเกียรติบัตรผู้มีผลงานดีเด่นต่อการพัฒนากิจกรรมลูกเสือของกระทรวงศึกษาธิการ

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก ...

mks.stu mis.online2
formstd2
grade
std
timetable
list student
studentloan
moe
obec
sesa24
form
yt01
vitheebuddha
JSN Solid template designed by JoomlaShine.com