งานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2558 โรงเรียนเมืองกาฬสินธุ์ ได้เข้าร่วมการประกวดขบวนแห่กระทง การประกวดกระทงสวยงาม ซึ่งจัดโดยเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ โดยแต่ละขบวนเริ่มแห่จากสนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ไปตามถนนสายหลักในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ผ่านวงเวียนโปงลาง อนุสาวรีย์พระยาชัยสุนทร ผ่านวงเวียนน้ำพุไปยังสถานที่จัดงาน บริเวณสวนสาธารณกุดน้ำกิน ซึ่งมีชาวชุมชนจากคุ้มวัดต่างๆ ส่งขบวนแห่เข้าประกวดกันอย่างคึกคัก

mks.stu mis.online2
formstd2
grade
std
timetable
list student
studentloan
moe
obec
sesa24
form
yt01
vitheebuddha
JSN Solid template designed by JoomlaShine.com