งานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2558 โรงเรียนเมืองกาฬสินธุ์ ได้เข้าร่วมการประกวดขบวนแห่กระทง การประกวดกระทงสวยงาม ซึ่งจัดโดยเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ โดยแต่ละขบวนเริ่มแห่จากสนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ไปตามถนนสายหลักในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ผ่านวงเวียนโปงลาง อนุสาวรีย์พระยาชัยสุนทร ผ่านวงเวียนน้ำพุไปยังสถานที่จัดงาน บริเวณสวนสาธารณกุดน้ำกิน ซึ่งมีชาวชุมชนจากคุ้มวัดต่างๆ ส่งขบวนแห่เข้าประกวดกันอย่างคึกคัก

ข่าวการศึกษา

grade
timetable
list student
logs3
studentloan
moe
obec
KS
form
vitheebuddha
audiovisual02
safetymoe
mksSS1

newsletter66

society_resize_resize.png

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com